icon

One Piece – Top 4 bài hát hay và nổi tiếng nhất của ca sĩ Uta

Ngày 28/11/2022298

One Piece: Red bài hát cuối cùng Uta trong đã được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2022 đã được phát hành trên YouTube bởi kênh chính thức của diễn viên lồng tiếng của Uta trong phim, Ado. Cô đã tiến hành hợp tác với Motohiro Hata và cho bài hát cuối cùng của dự án có tựa đề là Kaze no Yukue. Những bản nhạc phim của One Piece: Red đã chính thức được công bố nên các bạn hãy cùng Topbaihat khám phá ngay nhé!

One Piece – Tên phim chủ đề âm nhạc đầu tiên

Bối cảnh phim One Piece: diễn ra trên một hòn đảo âm nhạc Elegia. Đây là nơi tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên của diva nổi tiếng hàng đầu Uta của thế giới hải tặc. Buổi biểu diễn hoành tráng nhất này quy tụ rất đông đảo fan hâm mộ của Uta, cả thủy thủ, hải tặc và tất nhiên là cả băng hải tặc Mũ Rơm với toàn những người hâm mộ của Uta như Sanji, hay là chú tuần lộc có tên Tony Tony Chopper.

One Piece

One Piece- Top 4 bài hát hay và nổi tiếng nhất của ca sĩ Uta

Xuyên suốt bộ phim One Piece khán giả sẽ được lắng nghe nhiều ca khúc của diva Uta được thể hiện bởi Ado. Có những bài hát của Uta được sử dụng với mục đích rõ ràng trong từng cảnh phim, phù hợp với diễn biến mạch phim này, cũng như diễn biến tâm lý của nhân vật Uta. Nhờ đó, phim One Piece giống như một câu chuyện được kể bằng âm nhạc – Một trải nghiệm mới dành cho người hâm mộ của bộ phim ăn khách này.

Những bài hát hay nhất trong anime One Piece của Uta

One Piece có bài hát từ hài hước đến tình cảm như sau:

1.Shinjidai

Bài hát đầu tiên trong danh sách này có tên là Shinjidai có nghĩa là Tân khởi nguyên. Đây là bài hát đã xuất hiện trong rất nhiều các trailer và teaser của One Piece: Red kể từ khi bộ phim này được phát hành. Shinjidai không chỉ mang giai điệu nhịp độ nhanh mà còn chứa đựng những âm thanh có xu hướng tương lai. Nên rất hoàn hảo cho ý tưởng mở ra một khởi đầu hoàn toàn mới cho cô gái Uta. Bài hát Shinjidai do Ado thể hiện và Nakata Yasutaka sản xuất ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2022.

2.Gyakko

Bài hát được giới phê bình đánh giá cao trong Project Uta là Gyakko được phát hành vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Tên bài hát có nghĩa là ánh sáng đen hoặc là ‘Backlight’. Từ tên bài hát, người nghe có thể hiểu đây là giai đoạn lòng căm thù của Uta đã lên đỉnh điểm và cô bắt đầu cho kế hoạch thôi miên hết thế giới One Piece. Nếu nghe kỹ lời bài hát thì người hâm mộ có thể thấy những câu như “từ chối quá khứ buông bỏ đáng buồn kia” hay “đã đến lúc cơn giận dữ này”.

One Piece

Top bài hát hay và nổi tiếng nhất của ca sĩ Uta: Gyakko

Ado đã hợp tác với một nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Vaundy – Đây là người đã sản xuất bài hát cũng như viết lời cho bài hát. Video âm nhạc được Hironobu Nagasawa đạo diễn và được minh họa bởi Sohin.

3.Tot Musica

Bài hát được yêu thích nhất trong dự án này có tên là Tot Musica. Đây là tên của con quái vật mà Uta đã sử dụng để phát các bài hát của mình cho người khác. Video âm nhạc cho Tot Musica được phát hành vào ngày 12 tháng 8 năm 2022, do Ado đã hợp tác với Hiroyuki Sawano cho ra ca khúc Tot Musica này.

4.Kaze no Yukue

Bài hát nổi tiếng nhất tiếp theo của dự án Uta có tên là Kaze no Yukue, có nghĩa là những ngọn gió thổi. Với sự ra mắt muộn màng nên bài hát Kaze no Yukue dường như là bài hát kết thúc của One Piece: Red.

Bài hát Kaze no Yukue có sự hợp tác giữa ca sĩ Ado và Hata Motohiro. Video âm nhạc của bài hát được thực hiện bởi xưởng hoạt hình chịu trách nhiệm tạo ra bộ phim – Toei Animation.

One Piece

Top bài hát hay và nổi tiếng nhất của ca sĩ Uta: Kaze no Yukue

Kết luận

Mỗi bài hát trong danh sách này đều mang một ý nghĩa và thông điệp riêng muốn gửi gắm đến fan của One Piece: Red. Bên cạnh đó, còn vô số bài hát khác trong phim mà các Fan hâm mộ có thể thưởng thức trên trang Youtube của nữ ca sĩ Uta. Vì vậy, các Fan One Piece hãy lắng nghe và cho Topbaihat biết suy nghĩ của bạn nhé!

Xem thêm: GG Meet- Cách chia sẻ, điều chỉnh âm thanh google Meet 2022