icon

Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu – ca sĩ Bùi Anh Tuấn

Ngày 20/12/2022293
5/5 - (4 votes)

Nhắc đến Bùi Anh Tuấn, người ta vẫn thường nhắc đến nam ca sĩ có giọng hát cao vút với siêu phẩm bài hát Nơi tình yêu bắt đầu được trình diễn trong vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt. Bùi Anh Tuấn được đánh giá là một ca sĩ trẻ nhưng có con đường sự nghiệp chứa đựng khá nhiều bất ngờ, đặc biệt lượng fan của Bùi Anh Tuấn từ năm 2012 cho đến nay đều tăng không ngừng. Cùng Topbaihat lắng nghe siêu phẩm Nơi tình yêu bắt đầu và tìm hiểu về Bùi Anh Tuấn nhé!

Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu

Ta quen nhau đã bao lâu rồi

Hỡi đêm…đêm có hay?

Mà giọt buồn hoài vương trên môi mặn đắng

Ta quen nhau đã bao lâu rồi

Hỡi đêm…sao vẫn mãi đêm dài

Để mình ta vẫn con tim cạng giá băng…

 

Đêm hôm qua bỗng nhiên em nhìn thấy anh trong giấc mơ

Mình ngồi cạnh thật lâu bên nhau lặng lẽ

Đêm nay mơ bỗng nhiên em lại nhớ anh trong cơn gió đông về

Phải chăng khi biết yêu…giấc mơ là nơi bắt đầu…

 

ĐK:

Này mùa đông ơi xin hãy làm tuyết rơi

Để trắng lối em anh về

Này mùa đông ơi xin hãy làm tuyết rơi

Để em biết anh cần em

 

Và thời gian ơi xin hãy ngừng chốn đây

Để những dấu yêu đong đầy

Một vòng tay em khao khát một giấc mơ

Em đã yêu anh người ơi…

Xem thêm: Lời bài hát mẹ ơi – Ca sĩ Jack

Sự nổi tiếng của Nơi tình yêu bắt đầu

Bài hát Nơi tình yêu bắt đầu chính thức được nhiều người biết đến hơn nhờ sự thể hiện của ca sĩ Bùi Anh Tuấn trong vòng giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt năm 2012. Trong chương trình The Voice mùa đầu tiên, Bùi Anh Tuấn là một thí sinh được đánh giá cao về ngoại hình và giọng hát khủng, đặc biệt bài hát Nơi tình yêu bắt đầu đã được Bùi Anh Tuấn thể hiện một cách trọn vẹn.

Nơi tình yêu bắt đầu cho đến nay vẫn là bài hát gắn liền với tên tuổi của Bùi Anh Tuấn. Bản hit Nơi tình yêu bắt đầu đã giúp cho con đường nghệ thuật của Bùi Anh Tuấn trở nên thuận lợi hơn. Duyên nghệ thuật đến với Bùi Anh Tuấn nổi lên chỉ sau một đêm, ngay khi anh gây bão tại cuộc thi The Voice. Mặc dù trước đó ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu là bản hit của ngôi sao hải ngoại Bằng Kiều, sau cuộc thi, bài hát lại đi cùng với tên tuổi của Bùi Anh Tuấn.

nơi tình yêu bắt đầu

Bài hát Nơi tình yêu bắt đầu chính thức được nhiều người biết đến hơn nhờ sự thể hiện của ca sĩ Bùi Anh Tuấn

Đôi nét về ca sĩ, nhạc sĩ bài hát

Nhạc sĩ Tiến Minh

Nhạc sĩ Tiến Minh với tên gọi đầy đủ là Phùng Tiến Minh (1978) là người đã sáng tác lên ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Ngoài là một nhạc sĩ, anh còn là một diễn viên phim truyền hình, diễn viên kịch, ca sĩ được nhà nước trao tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2019.

Phần lớn các ca khúc mà Tiến Minh sáng tác đều là nhạc cho phim và kịch. Tuy sáng tác nhiều nhưng Tiến Minh chưa học qua bất cứ trường lớn đào tạo bài bản nào, đó cũng chính là lý do mà sự nghiệp của anh được nhiều người biết đến với vai trò là diễn viên hơn là một nhạc sĩ sáng tác nhạc phim.

Bài hát Nơi tình yêu bắt đầu được nhạc sĩ Tiến Minh sáng tác cho phim Siêu thị tình yêu ra mắt năm 2009. Đây không phải là một bộ phim nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhưng bài hát của phim thì đến nay vẫn được nhiều người ngân nga thường xuyên.

nơi tình yêu bắt đầu

Bài hát Nơi tình yêu bắt đầu được nhạc sĩ Tiến Minh sáng tác

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn (1991) là nam ca sĩ làm nên thành công bùng nổ của Nơi tình yêu bắt đầu. Bùi Anh Tuấn được mệnh danh là “Hoàng tư hát tình ca” với giọng hát cao vút và gương mặt lãng tử. Anh sinh ra trong một gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật nhưng ai cũng có giọng hát hay, đó chính là một phần động lực giúp anh theo đuổi đam mê âm nhạc.

Để có được thành công như hiện tại, Bùi Anh Tuấn từng phải tập thích nghi với căn bệnh viêm mũi dị ứng – đây là một căn bệnh khó khăn với những người làm nghệ thuật. Năm 16 tuổi, Bùi Anh Tuấn đã quyết định Nam tiến để khắc phục căn bệnh này và theo đuổi nghệ thuật.

Trước khi nổi tiếng ở The Voice, Bùi Anh Tuấn từng tham gia rất nhiều cuộc thi hát khác nhưng ánh hào quang chưa đến với anh. Chỉ sau cuộ thi này, chặng đường âm nhạc của Bùi Anh Tuấn trở nên thuận lợi hơn và được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt. Sau hit đầu tiên, Bùi Anh Tuấn đã liên tục cho ra rất nhiều ca khúc và đều tạo được cơn sốt như Nơi tình yêu kết thúc, Mơ hồ, Buông, Chỉ còn lại tình yêu,…

nơi tình yêu bắt đầu

Bùi Anh Tuấn từng tham gia rất nhiều cuộc thi hát khác

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về bài hát Nơi tình yêu bắt đầu. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đây là một bài hát cao và khó hát, ít ai có thể thành công thể hiện và chạm đến trái tim khán giả như Bùi Anh Tuấn. Theo dõi Topbaihat để lắng nghe nhiều hơn những bài hát hot hit của ca sĩ Bùi Anh Tuấn bạn nhé!