icon

Stripchat – Trang web chia sẻ Live Cam hot nhất năm 2022

Ngày 28/11/20222783

Stripchat được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nếu anh em đang tìm kiếm một website dành cho người lớn. Hoặc cung cấp các phiên trực tiếp qua webcam miễn phí thông qua các chương trình phát sóng truyền thống. Trong nội dung hôm nay, Topbaihat sẽ cùng anh em tìm hiểu về ứng dụng Strip chat này nhé.

Tổng quan về website Stripchat

Bắt đầu từ năm 2018, Stripchat là một trong những trang web webcam mới. Với khoảng 50 triệu người dùng truy cập hàng tháng, đây không phải là một trang web nhỏ nữa.

Stripchat

Stripchat – Trang web chia sẻ Live Cam hot nhất năm 2022

Stripchat là mạng xã hội, trang web Live Cam quốc tế webcam trực tuyến miễn phí, thông thường trang web này sẽ bao gồm những nội dung mọi người sẽ chia sẻ qua Live Cam cùng nhau, qua các chương trình phát sóng trực tuyến, thực tế ảo và trên điện thoại di động.

Trang web Stripchat trung bình có hơn 400 triệu lượt truy cập mỗi tháng trên toàn cầu. Stripchat được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhất, bao gồm “Trang web màu cam của năm”, “Công ty Live Cam của năm” tại Giải thưởng uy tín – XBIZ Europa.

Đánh giá tính năng của Stripchat

Sau đây hãy cùng topbaihat tìm hiểu về những tính năng của Stripchat:

Thiết kế Strip chat và khả năng sử dụng

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh em có thể thấy thiết kế chế độ tối của Strip chat, rrất thực tế và không quá phổ biến trong ngành. Tiêu đề dễ dàng chỉ với đăng nhập / đăng ký hồ sơ và liên kết đến các gói sử dụng tốt nhất trong tháng. Trong tiêu đề, có một bộ chọn phân loại để anh em có thể chọn từ các cô gái, cặp đôi, chàng trai và chuyển giới.

Một trong những tính năng tốt nhất là các tùy chọn lọc ở thanh bên bên trái. Chứa lọc theo độ tuổi, dân tộc, kiểu cơ thể, tóc,… và hơn thế nữa. Hình thu nhỏ là ảnh chụp màn hình cuối cùng của chương trình để anh em có thể xem những gì thực sự có trong phòng – nghĩa là không có hình thu nhỏ ảnh hồ sơ. Nó thậm chí còn tốt hơn với các bản xem trước trực tiếp, nhưng giải pháp này có những ưu điểm và tốc độ trang web của nó.

Stripchat

Thiết kế Strip chat và khả năng sử dụng

Phiên bản Strip chat dành cho điện thoại

Phiên bản dành cho thiết bị di động trông kém gọn gàng hơn so với phiên bản dành cho máy tính. Nhưng nó thực sự vẫn mang lại trải nghiệm tốt cho anh em. Trên phiên bản máy tính anh em có các bộ lọc trong thanh bên. Còn trên phiên bản di động, các bộ lọc được di chuyển dưới tiêu đề bên cạnh lựa chọn giới tính. Nó cũng dễ sử dụng và anh em có thể lọc theo cách tương tự như trên máy tính. Khi anh em bước vào phòng trò chuyện, anh em có thể ngạc nhiên bởi một số chức năng thú vị của Strip chat

Chất lượng webcam

Chất lượng webcam thực sự tốt và anh em sẽ không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào ở đây. Như trên bất kỳ trang web webcam nào khác, anh em có thể tìm thấy một cô gái có kết nối internet chậm hoặc chất lượng video kém. Nhưng vấn đề này sẽ không xảy ra tại Stripchat.

Ưu điểm của Strip chat

  • Strip chat có VR. Live show.
  • Stripchat thiết kế chế độ tối.
  • Strip chat có tùy chọn bộ lọc.
  • Số lượng mô hình hoạt động.
  • Giao dịch và bán hàng phổ biến trên mã thông báo Stripchat.

Làm thế nào để tải xuống Stripchat?

Để tải ứng dụng này cho máy tính hoặc thiết bị di động ➝ rất đơn giản, anh em chỉ cần truy cập website chính thức của Strip chat ➝ chọn “Tải về” miễn phí.

Stripchat

Ứng dụng Strip chat này sẽ được bảo mật nếu anh em tải đúng nguồn chính xác và đã qua kiểm duyệt

Kiểm tra trang web chính của trò chuyện video của riêng anh em ➝ click vào “Đặt tư cách thành viên hoàn toàn miễn phí” ➝ truy cập địa chỉ email hiện tại của anh em để tham gia xem và chia sẻ live cam nhé.

Ứng dụng Stripchat có an toàn không?

Ứng dụng Strip chat này sẽ được bảo mật nếu anh em tải đúng nguồn chính xác và đã qua kiểm duyệt.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về website Stripchat mà Topbaihat đã tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp anh em trải nghiệm dễ dàng hơn tại Strip chat. 

Xem thêm: Doctor Strange – Cuộc chiến âm nhạc đáng trải nghiệm năm 2022