icon

Ưu điểm Y2mate và cách sử dụng hiệu quả năm 2022

Ngày 28/11/2022505

Y2mate là ứng dụng giúp thiết bị di động của anh em có thể tải các video MP3, audio hay youtube. Hoàn toàn miễn phí, rất đơn giản chỉ nhờ Y2mate. Và trong bài viết này, Topbaihat sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn Y2mate là gì cũng như những ưu điểm cũng như cách sử dụng trang web này.

Tổng quan về ứng dụng Y2mate là gì?

Y2mate là từ viết tắt của Youtube to mate, có nghĩa là người đồng hành cùng ứng dụng Youtube. Trang web này sẽ giúp anh em giải quyết những vấn đề mà Youtube không làm được. Vào ngày 8 tháng 10 năm 2016 Muvi Downloader đã tạo Y2 mate. Và giúp anh em dễ dàng tải âm thanh, MP3 hay video trên nền tảng Youtube cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Trang web này cũng hỗ trợ anh em tải riêng phần âm thanh và hình ảnh của một video, bộ phim hoặc bài hát với nhiều định dạng khác nhau.

Ưu điểm của ứng dụng Y2mate

Chỉ với vài thao tác đơn giản, anh em đã có thể tải những bộ phim, video yêu thích từ Youtube về máy. Bên cạnh đó, Y2 mate còn rất nhiều ưu điểm khác mà anh em cùng đóng góp ngay dưới đây nhé.

Y2mate

Ưu điểm Y2mate và cách sử dụng hiệu quả năm 2022

Dùng Y2mate không cần đăng ký tài khoản

Tại Y2 mate, anh em hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của trình duyệt này mà không cần phải đăng ký bất kỳ tài khoản nào. Anh em có thể dễ dàng dùng Y2mate tải xuống các video youtube yêu thích của mình mà không cần phải đăng ký tài khoản.

Tải Y2mate hoàn toàn miễn phí

Bất cứ thứ gì miễn phí đều thu hút lượng lớn người tham gia. Y2 mate cho phép anh em chuyển đổi và tải video Youtube một cách thoải mái. Anh em sẽ không bị giới hạn tải video và đặc biệt các thao tác này đều miễn phí.

Y2mate tiện lợi và dễ sử dụng

Anh em có thể tải video Youtube chỉ với vài bước cơ bản tại Y2mate. Chỉ cần dán liên kết video Youtube hoặc nhập vào hộp tìm kiếm trên trình duyệt là anh em có thể dễ dàng tải xuống.

Y2mate hỗ trợ mọi nền tảng Một điểm cộng nữa mà Y2 mate mang lại cho anh em là tốc độ truy cập và tải xuống cực kỳ nhanh chóng. Anh em sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho các tập tin MP4 hoặc MP3. Bên cạnh đó, Y2 mate còn hỗ trợ trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau. Anh em có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp Youtube sang MP3 cho dù anh em đang sử dụng Windows, Mac hay Android.

Y2mate

Tải Y2mate hoàn toàn miễn phí

Y2 mate có thể định dạng nhiều tệp

Bên cạnh đó, Y2 mate còn có thể giúp anh em chuyển đổi các tập tin video sang tập tin âm thanh một cách nhanh chóng. Anh em có thể chuyển đổi video Youtube sang MP4, MP3, FLV,… một cách tiện lợi nhất. Ngoài ra, trình duyệt Y2 mate có hỗ trợ tiếng Việt giúp anh em thao tác nhanh hơn.

Hướng dẫn sử dụng nền tảng Y2 mate

Sử dụng Y2 mate rất đơn giản và nhanh chóng, dù anh em là người không rành về công nghệ cũng có thể sử dụng Y2 mate. Anh em chỉ cần thực hiện theo các thao tác cơ bản sau đây là có thể dễ dàng sử dụng thành thạo Y2 mate.

Bước 1: Lựa chọn nội dung youtube yêu thích mà anh em muốn tải xuống thiết bị của mình. Sau đó, anh em tiến hành copy đường dẫn của video Youtube đó.

Bước 2: Truy cập địa chỉ website Y2mate. Trong phần tìm kiếm, anh em hãy past đường dẫn của video mà anh em vừa copy trong Youtube. Sau đó anh em click vào nút Bắt đầu.

Bước 3: Sau khi anh em click khởi chạy, lúc này sẽ xuất hiện giao diện màn hình. Tất cả những gì anh em cần làm là chọn định dạng anh em muốn tải xuống và click vào Tải xuống.

Bước 4: Anh em chờ khoảng 30 giây để video tải về thiết bị của anh em bằng Y2 mate. Tùy thuộc vào lượng thời gian mà video của anh em đã chọn thời gian chờ sẽ thay đổi. Vậy là anh em có thể hoàn tất việc tải video về thiết bị của mình với Y2 mate.

Y2mate

Hướng dẫn sử dụng nền tảng Y2 mate

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ Y2mate là gì cùng những ưu điểm của website này mang lại. Bên cạnh đó là cách sử dụng Y2 mate. Hi vọng đây sẽ là bài viết của Topbaihat sẽ hữu ích và giúp anh em sử dụng Y2 mate hiệu quả hơn.

Xem thêm: Spy x Family – Những ý nghĩa đằng sau bài hát mở đầu của phần 2