icon

Vioedu – Đấu trường toán học trực tuyến thông minh 2022

Ngày 28/11/2022587
Đánh giá

Vioedu là một chương trình học trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam. Được coi là trợ thủ học tập đắc lực cho trẻ em. Hiện nay khi mà việc học trực tuyến trở nên phổ biến. Thì càng có nhiều ứng dụng, chương trình ra đời để phục vụ quá trình học trực tuyến, đặc biệt là cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trong đó, Vio edu vẫn là ứng dụng được nhiều phụ huynh tin tưởng. Xin mời anh em cùng Topbaihat tìm hiểu về Vio edu ngay trong nội dung sau. 

Tổng quan về ứng dụng Vio edu

Vioedu là hệ thống giáo dục và đào tạo trực tuyến của Tập đoàn FPT dành cho các trường tiểu học, THCS, THPT. Với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào việc đánh giá năng lực, khả năng giải quyết môn học,… của học sinh. Nhằm mang đến một chương trình học được “cá nhân hóa” nhằm phù hợp với năng lực của mỗi em học sinh.

Vioedu

Vioedu – Đấu trường toán học trực tuyến thông minh 2022

Những ưu điểm vượt trội của Vioedu

Thời điểm hiện tại Vioedu đang được đông đảo phụ huynh lựa chọn để con em học trực tuyến, bổ sung vào chương trình học tại trường. Với những ưu điểm vượt trội mà Vioedu có được so với các website ứng dụng giáo dục khác, đó là:

– Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào Vio edu để phân loại học lực của từng học sinh. Nhằm đưa ra các chương trình học phù hợp, đồng thời vá lỗ hổng kiến ​​thức của từng học sinh thông qua đánh giá quá trình học tập.

– Nội dung giảng dạy trên hệ thống Vioedu được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục, giáo viên giỏi đến từ các tổ chức giáo dục và trường đại học uy tín. Nội dung được Vio edu biên soạn theo khung chương trình của sách giáo khoa.

– Hình thức học Vio edu độc đáo và đa dạng thông qua nhiều trò chơi thú vị. Nhằm kích thích trí não và hứng thú học tập cho các em học sinh khi đến với Vio edu.

– Hệ thống giáo dục Vioedu có thể dễ dàng truy cập bằng các thiết bị máy tính, di động,… được kết nối internet.

– Vio edu giúp tối ưu hóa thời gian của giáo viên cũng như học sinh.

– Ngoài ra, Vio edu còn được biết đến rộng rãi với việc tạo ra Đấu trường Toán học Vioedu và Violympic cực kỳ nổi tiếng.

Cách đăng ký tham gia học tại Vioedu đơn giản

Với những điểm nổi bật phù hợp với quá trình học tập và phát triển của Vio edu. Do đó, để có thể sử dụng Vioedu cần thực hiện các bước đăng ký tài khoản sau:

Vioedu

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào Vio edu để phân loại học lực

Bước 1

Truy cập vào website chính thức của Vioedu.

Bước 2

click vào mục “Đăng ký” màu xanh.

Bước 3

Tại đây người dùng cần chọn đúng vai trò cần đăng ký: Phụ huynh và Nhà trường, Học sinh,… Sau đó, điền thông tin của bạn bên dưới và click vào Đăng ký.

Bước 4

Tiếp theo, người dùng sẽ nhận được một mã xác nhận được gửi về số SĐT, và nhập đúng Mã xác nhận này vào.

Bước 5

Sau đó, người dùng đã hoàn thành các bước đăng ký và có thể tiến hành dùng thử với Vioedu rồi.

Bước 6

Ở cột bên trái là danh sách những chủ đề môn học của học kỳ 1 và học kỳ 2. Người dùng có thể lựa chọn các bài học và học kỳ phù hợp với khả năng của trẻ.

Bước 7

Ngoài ra, cũng sẽ có những khóa học mà người dùng phải mua mới có thể học đầy đủ. Để có thể mua, người dùng click vào “Bạn cần mua khóa học tìm hiểu chủ đề này”

Bước 8

Sau đó, điền thông tin người mua và chọn gói học 6 tháng hoặc 12 tháng. Và click vào Mua khóa học.

Bước 9

Bước cuối cùng, chọn phương thức thanh toán và thanh toán để trải nghiệm khóa học Vio edu nhanh nhất.

Hình thức học Vio edu độc đáo và đa dạng thông qua nhiều trò chơi thú vị

Lời kết

Qua bài viết trên, Topbaihat đã giới thiệu đến bạn một ứng dụng học trực tuyến dành cho học sinh từ tiểu học đến trung học vô cùng hiệu quả – Vioedu. Ứng dụng này được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em khi có hệ thống AI hỗ trợ đắc lực.

Xem thêm: Snaptik – Ứng dụng tải video TikTok không dính logo mới nhất 2022